Tuyển dụng thợ Nail tại Canada định cư tay nghề Canada

Tiếp tục đến với Canada một đất nước đáng sinh sống, nơi mà người dân toàn cầu đều mong ước được đến làm việc và định cư. Ngày hôm nay Worldlink sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình làm việc định cư tay nghề Canada mang đến cho bạn cơ hội mới với mức thu nhập tốt, chính sách hấp dẫn và tương lai tốt đẹp hơn nếu bạn mong muốn

Nghề nail là nghề mang lại nguồn thu nhập rất lớn

Dưới đây sẽ là thông tin tuyển dụng nghề thợ Nail đi Canada theo diện định cư tay nghề chi tiết:

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về nghề chế biến thịt tại Canada, nghề cắt thịt tại Canadanghề làm bánh tại Canada tại đây. Đây đều là những nhóm ngành nghề được ưu tiên theo diện định cư tay nghề tại Canada, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn và nếu cần sự giúp đỡ hãy liên hệ với Worldlink để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

Ngành nghề

Thợ Nail

Địa điểm làm việc

CANADA

Điều kiện ứng tuyển

Số lượng: 22

Giới tính: Nam/ Nữ

• Đảm bảo công việc chăm sóc móng tay, móng chân.
  • Cắt móng, sửa móng, vẽ và sơn móng.
  • Tuân thủ tất cả các quy trình về sức khỏe & thẩm mĩ
  • Thực hiện theo các tiêu chuẩn của ngành Nail Nghệ thuật và của công ty.

Độ tuổi: 20 - 45 tuổi

• Học vấn: Tốt nghiệp THPT, tiếng Anh giao tiếp tốt, ielts Genneral 4.0- 4.5. Có kiến thức về Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp;
  • Chăm chỉ, nhanh nhẹn, hoà đồng, thái độ phụng sự, …
  • Ưu tiên có kinh nghiệm nghề vẽ móng nghệ thuật (Nail) 12-24 tháng (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo);
  • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm (viêm gan B, lao phổi,...)

LƯƠNG VÀ TRỢ CẤP

Lương cơ bản

• Từ 22-26 CAN/giờ. Tối thiểu 1.200 CAD/tuần (Thu nhập 80-100 triệu).

Thời hạn hợp đồng

• Visa Worker W1 -  2 năm (Sau có thể gia hạn ko giới hạn số lần)
  • Sau 2 năm có thể xin định cư và sau 6 tháng có thể bảo lãnh gia đình.

Quyền lợi và trách nhiệm

• Bảo hiểm
  • Chủ doanh nghiệp tuyển dụng bảo lãnh Visa làm việc
  • Chăm sóc sức khoẻ cơ bản
  • Được tái ký hợp đồng sau 2 năm, gia hạn thoải mái (Nếu đáp ứng đủ yêu cầu làm việc thì được xin thường trú nhân)
  • Được mang cả gia đình đi sau 6 tháng  đến nước ngoài , con sẽ được hỗ trợ xin học trường công lập miễn phí đến năm 18 tuổi. Hỗ trợ xin việc làm cho người đi kèm để có thu nhập tốt

THÔNG TIN PHỎNG VẤN

Hình thức phỏng vấn

• Công ty sẽ gửi cho đối tác (công ty sẽ gửi cho nhà tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn và ký hợp đồng lao động, có luật sư di trú hỗ trợ)

Ngày phỏng vấn

• Liên tục 1 lần/1 tháng (Đủ hồ sơ sẽ nộp xin visa 2- 3 tháng có kết quả visa.
  • Nếu chưa đủ hồ sơ thì lộ trình 8 -10 -12 tháng xuất cảnh

Dự kiến xuất cảnh

• Dự kiến 4 - 6 /8 tháng kể từ lúc gửi đầy đủ hồ sơ sang Canada

Hồ sơ chuẩn bị

• CV theo mẫu của Công ty
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2
  • Ảnh 3*4, giấy khai sinh, CCCD, hộ chiếu, sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn, quan hệ gia đình và các giấy tờ Bằng cấp, chứng chỉ
  • Nếu không có đủ chứng chỉ thì sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo học nghề và thi tay nghề có chứng chỉ hành nghề)

GHI CHÚ

• Tư vấn, định hướng lộ trình, thẩm định, đánh giá hồ sơ, giải pháp các câu hỏi liên quan nội dung hồ sơ MIỄN PHÍ.
  • Tổng trọn gói hồ sơ: 22-28K $/người (Bao gồm cả học, ở, ksk và visa, không bao vé bay). Nếu ai có nghề và chứng chỉ nghề rồi trừ đi 1k có ielts giảm 1k)

Hiện nay có rất nhiều đơn vị liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp tại Canada để phối hợp tuyển dụng các lao động có tay nghề để đến Canada làm việc và sinh sống. Worldlink cũng rất vinh dự khi là đơn vị cung ứng nhân lực tay nghề chất lượng cao tại Việt Nam đến với thị trường lao động hàng đầu thế giới này.

1. Đào tạo IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành, có ký túc xá cho học viên trong suốt thời gian học và chờ visa.
  2. Đào tạo nâng cao tay nghề, giới thiệu nơi làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, HCM có hưởng lương cao trong thời gian chờ Visa.
  3. Hợp tác liên kết với các trường , doanh nghiệp tại Canada, … của Canada để bảo lãnh visa tay nghề cho ứng viên tại cơ sở đào tạo nghề Worldlink.
  4. Được đảm bảo hợp đồng lao động với chủ tuyển dụng lao động tại Canada và đảm bảo lương, bảo hiểm, thưởng, chế độ phúc lợi cho bản thân và gia đình.
  5. Được luật sư di trú trực tiếp hỗ trợ làm hợp đồng, Visa lao động, hướng dẫn các thủ tục xuất cảnh an toàn.
  6. Được hỗ trợ gia hạn, chuyển đổi Visa tại Canada  nếu ứng viên có nhu cầu.
  7. Được mang cả gia đình đi sau 6 tháng  đến nước ngoài , con sẽ được hỗ trợ xin học trường công lập miễn phí đến năm 18 tuổi. Hỗ trợ xin việc làm cho người đi kèm để có thu nhập tốt.

Đặc biệt: Hỗ trợ  tài chính vay ngân hàng trả góp 12 đến 24  tháng.

•           Email: info@worldlinkacademy.edu.v