icon TRAO TRỌN CHỮ TÍN - GẮN TRỌN NIỀM TIN
Học viện đào tạo WorldLink được thành lập từ năm 2009 là đơn vị tổ chức giáo dục uy tín chuyên đào tạo luyện thi IELTS, TOEIC, đào tạo nghề và tư vấn du học - di trú - định cư tay nghề, đầu tư phát triển hệ thống đào tạo tại các thị trường quốc tế (Úc, Canada, Singapore, Hàn Quốc..)
icon TẦM NHÌN
WorldLink hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Học viện đào tạo về ngôn ngữ Học Thuật và Đào tạo nghề Nhà hàng khách sạn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế. Đồng thời sẽ phát triển mạnh ở lĩnh vực tư vấn du học - định cư uy tín, hiệu quả, bền vững.
icon SỨ MỆNH
Sứ mệnh " Trao kiến thức - Tạo thành công" Worldlink cam kết xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, đoàn kết, sáng tạo, giúp cộng đồng người Việt phát triển ngoại ngữ thành thạo, gia tăng giá trị văn hóa, tri thức, kinh tế, gia tăng mối quan hệ giao thương quốc tế hiệu quả, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO.
icon GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nhân văn - Nhiệt tình - Kiên định - Gia tăng giá trị - Cùng nhau tạo lập.
icon CAM KẾT
Cam kết bằng uy tín thương hiệu đạt chuẩn Quốc tế. Cung cấp cho học viên chương trình đào tạo bài bản, giáo trình chính thống, phòng học hiện đại, giảng viên chuyên nghiệp, bằng cấp Quốc tế. Cam kết hỗ trợ ký túc xá và việc làm trong và ngoài nước cho tất cả học viên