THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC

4.5 - 2 đánh giá

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TỪ TẬP ĐOÀN ÚC

TUYỂN GẤP TRÊN 50 LAO ĐỘNG PHỎNG VẤN & THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ VISA 482

Công việc: "CHẾ BIẾN THỰC PHẨM"  - Đóng gói thịt vào bao bì, cắt chế thịt và thực phẩm

ĐẦU THÁNG 4/5/7/8/10/12 sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam.

TẬP ĐOÀN LỚN HÀNG ĐẦU CỦA ÚC: Đã có labor agreement (giấy phép bảo lãnh của liên bang) Tập đoàn đã ký với chính phủ Úc

Yêu cầu:

1. Độ tuổi: 18 – 44 tuổi

2. Giới tính: Nam/Nữ

3. Sức khoẻ tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, thiện chí

Đào tạo cấp tốc trong tháng 30-60 ngày thành thạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh, ielts 5.0+ và tay nghề theo tiêu chuẩn châu Âu, châu Úc

Ưu Điểm, quyền lợi:

1. Visa 4 năm (sau  3 năm đủ điều kiện nộp được thường trú nhân Úc)

2. Có thể mang gia đình đi kèm (có công việc cho người phụ thuộc)

Địa điểm làm việc: Làm việc ở Melbourne, Perth, Brisbane,Queensland , Darwin… là những thành phố - tỉnh bang phát triển đáng sống nhất nước Úc

Mức Lương: Công việc luôn đảm bảo 70-77.000AUD - 100.000AUD/ 1 năm tương đương 1,1 tỷ - 1,7 tỷ vnd

Thời gian nhận hồ sơ: từ 19/3/2024 đến cuối tháng 4.

16 đơn cho nhà máy ở Darwin giá sẽ cực kỳ ưu đãi

Thời gian xét duyệt visa ngắn: 3-6 tháng. (cam kết 100% đỗ đạt ielts- visa tay nghề 482)

Nếu cần tư vấn về ngành học, việc làm và cách thức định cư

1. Đào tạo IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành, có ký túc xá cho học viên trong suốt thời gian học và chờ visa.
  2. Đào tạo nâng cao tay nghề, giới thiệu nơi làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, HCM có hưởng lương cao trong thời gian chờ Visa.
  3. Hợp tác liên kết với các trường , doanh nghiệp tại Úc,… để bảo lãnh visa tay nghề cho ứng viên tại cơ sở đào tạo nghề Worldlink.
  4. Được đảm bảo hợp đồng lao động với chủ tuyển dụng lao động tại Úc và đảm bảo lương, bảo hiểm, thưởng, chế độ phúc lợi cho bản thân và gia đình.
  5. Được luật sư di trú trực tiếp hỗ trợ làm hợp đồng, Visa lao động, hướng dẫn các thủ tục xuất cảnh an toàn.
  6. Được hỗ trợ gia hạn, chuyển đổi Visa tại Úc nếu ứng viên có nhu cầu.
  7. Được mang cả gia đình đi sau 6 tháng  đến nước ngoài, con sẽ được hỗ trợ xin học trường công lập miễn phí đến năm 18 tuổi. Hỗ trợ xin việc làm cho người đi kèm để có thu nhập tốt.

Đặc biệt: Hỗ trợ tài chính vay ngân hàng trả góp 12 đến 24  tháng.

•           Email: info@worldlinkacademy.edu.vn