Định cư tay nghề Úc nghề làm bánh với quyền lợi siêu hấp dẫn

Định cư tay nghề Úc hiện là điều mà rất nhiều người Việt Nam mong muốn được thực hiện. Giờ đây, việc định cư tay nghề Úc được coi là cơ hội giúp mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho nhiều người Việt. Nguồn nhân lực làm bánh tại Úc đang gặp nhiều hạn chế nên nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi 1 tương lai tốt đẹp cho bản thân và gia đình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo.

Định cư nghề làm bánh với quyền lợi siêu hấp dẫn

Vậy tại sao nên định cư Úc nghề bánh và định cư Úc nghề làm bánh cần điều kiện gì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Tại sao nên định cư Úc nghề làm bánh

Nghề làm bánh hiện đang là một trong những nghề ổi bật trong danh sách di dân tay nghề SOL của Bộ di trú Úc. Thời điểm hiện tại, nhu cầu làm bánh tại đất nước này ngày càng tăng cao hơn nữa nên nguồn nhân lực bị xảy ra tình trạng thiếu trầm trọng.

Nguyên nhân dẫn đến nhu cầu cao chính là bởi lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn tại đây đang được chính phủ quan tâm và đẩy mạnh phát triển. Đây là cơ hội để nhiều người lựa chọn nghề làm bánh để sang Úc. Mức thu nhập mà bạn sẽ nhận được khá hấp dẫn và cơ hội tìm được việc làm cũng tương đối cao hơn so với những nghề khác.

Bạn có thể tăng ca tự do, thời gian được ký hợp đồng cũng nhiều hơn, dao động từ 2 đến 4 năm.

Bạn có thể ở lại sau 4 năm nếu có nhu cầu và yêu thích cuộc sống, nghề nghiệp tại Úc. Hơn thế nữa, bạn có thể bảo lãnh và đưa người thân sang dễ dàng. Đây sẽ là cơ hội để bạn không ngừng học hỏi thêm nhiều kiến thức bốn phương, trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh vì đây là thứ ngôn ngữ bạn dùng để giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp.

Thu nhập cao

Mức thu nhập hấp dẫn cũng là một trong những lí do hàng đầu cho quyết định có định cư Úc nghề làm bánh hay không. Hiện nay mức thu nhập nghề làm bánh tại Úc giao động từ 55.000-75.000 AUD/năm tương đương từ 900 triệu – 1 tỉ 200 triệu/năm. Đây là mức thu nhập tốt thoải mái để bạn sống và làm việc tại Úc, hưởng những chế độ tốt nhất.

Điều kiện định cư Úc nghề làm bánh cũng vô cùng đơn giản

Với một mức lương hấp dẫn cùng với cơ hội nghề nghiệp rộng mở nhưng điều kiện để được định cư Úc nghề làm bánh lại không hề khó. Những điều kiện vô cùng căn bản và bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng.

Điều kiện định cư tay nghề Úc nghề làm bánh vô cùng đơn giản

Độ tuổi

Dưới 45 tuổi là bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình này. Đây là độ tuổi gần như là cao nhất so với hầu hết quốc gia khác. Vì vậy, cho dù bạn đã lập gia đình nhưng vẫn dưới 45 tuổi là có thể đăng ký.

Lý lịch tư pháp

Điều tối thiểu khi bạn lựa chọn đi sang nước ngoài cho dù Úc hay bất kỳ một quốc gia nào khác chính là lý lịch tư pháp sạch sẽ. Chưa có tiền án tiền sự, đi tù hay làm gì vi phạm pháp luật đã bị bắt.

Sức khỏe

Sức khỏe bình thường, không mắc những căn bệnh hiểm nghèo, lây nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B.

Kinh nghiệm làm bếp

Bạn cần có bằng làm bánh, cùng với đó là kinh nghiệm làm việc thực tế, bởi khi sang Úc bạn sẽ được làm việc chính thức nên nếu không có nhiều kinh nghiệm thực tế có thể gây bất lợi cho bạn. Chính vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm đủ dày nhưng vẫn muốn định cư Úc nghề làm bánh thì hãy ứng tuyển vào những nhà hàng, khách sạn để tích lũy điều kiện ngay từ bây giờ.

Hiện tại ở Worldlink có những chương trình đào tạo tay nghề làm bánh đồng thời hỗ trợ bạn tìm việc làm nghề bánh để tích lũy kinh nghiệm cần thiết cho mục tiêu sang Úc này.

Điểm IELTS

Điều kiện chứng chỉ Ielts 5.0 đến nay đã không còn làm khó nhiều người, những trung tâm tiếng Anh đào tạo loại chứng chỉ này rất nhiều, tuy nhiên những trung tâm đào tạo cấp tốc từ 20-60 ngày để đạt trình độ 5.0 Ielts thì quả thực là hiếm. Worldlink tự hào vì là một trong những đơn vị đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam đào tạo Ielts cấp tốc. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn về khóa học tại website worldlinkgroup.vn

Mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt

Kết quả kiểm định sát hạch nghề

Trong nghề làm bánh sẽ có một kỳ thi kiểm định sát hạch nghề được tổ chức đều đặn hàng năm. Bạn bắt buộc phải tham gia và vượt qua kỳ thi này, nhận được chứng nhận thì mới có thể thành công tham gia định cư Úc nghề làm bánh.

• Đào tạo IELTS, Tiếng Anh chuyên ngành, có ký túc xá cho học viên trong suốt thời gian học và chờ visa.
  • Đào tạo nâng cao tay nghề, giới thiệu nơi làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, HCM có hưởng lương cao trong thời gian chờ Visa.
  • Hợp tác liên kết với các trường , doanh nghiệp tại Úc, … của Úc để bảo lãnh visa tay nghề cho ứng viên tại cơ sở đào tạo nghề Worldlink.
  • Được đảm bảo hợp đồng lao động với chủ tuyển dụng lao động tại Úc và đảm bảo lương, bảo hiểm, thưởng, chế độ phúc lợi cho bản thân và gia đình.
  • Được luật sư di trú trực tiếp hỗ trợ làm hợp đồng, Visa lao động, hướng dẫn các thủ tục xuất cảnh an toàn.
  • Được hỗ trợ gia hạn, chuyển đổi Visa tại Úc nếu ứng viên có nhu cầu.
  • Được mang cả gia đình đi sau 6 tháng  đến nước ngoài , con sẽ được hỗ trợ xin học trường công lập miễn phí đến năm 18 tuổi. Hỗ trợ xin việc làm cho người đi kèm để có thu nhập tốt.
  • Đặc biệt: Hỗ trợ  tài chính vay ngân hàng trả góp 12 đến 24  tháng.

•           Email: info@worldlinkacademy.edu.vn